DJ
song:
artist:
NEWS
Mar 21, 2022 | ดู 1,371 ครั้ง

iAM รับซัมเมอร์ส่งซิงเกิล 'Sayonara Crawl' สร้างปรากฏการณ์พาเหรด 32 เซ็มบัตสึ 32 คาแรคเตอร์

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดกลุ่มศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และ CGM48 สำหรับซิงเกิลที่ 11  กับเพลง   Sayonara Crawl ซึ่งสไตล์เพลงเป็นแนว  J -pop ในแบบฉบับ 48 group พร้อมด้วยจังหวะ disco สนุกสนาน เพื่อรับฤดูร้อนเช่นนี้ถึงแม้ว่าแนวดนตรีจะมีความสนุกสนานแต่เนื้อหากลับดูไม่สมหวังและสดใสเหมือนในเพลง เป็นความรักที่ดูเหมือนการค่อยค่อยบอกลา เพราะสุดท้ายแล้วถึงแม้จะแอบรักเธอมากเท่าไหร่เธอเองกลับไม่เคยรับรู้และยอมเข้าใจ เปรียบเหมือนความรู้สึกที่เจ็บปวดการกลั่นแกล้งของฤดูร้อน อีกทั้งยังเปรียบความรักเสมือนทะเลที่กว้างใหญ่ ที่ไม่สามารถว่ายข้ามผ่านมันได้เลย บริษัทฯ จึงได้มีแนวคิดให้เพลงนี้สะท้อน ความสนุก สดใส รับฤดูร้อน เพิ่มดีกรีความสุขให้แฟนแฟนและผู้ฟัง
 
 
 
 
บริษัทฯ สร้างความแปลกใหม่ด้วยการพาเหรด 32 เซ็มบัตสึนับว่าเป็นจำนวนมากที่สุด มีความโดดเด่นทั้ง  32 คาแรคเตอร์ที่มีความสดใสน่ารัก เพื่อมอบความพิเศษนจี้ให้แก่แฟนแฟนและสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นในซิงเกิลประจำฤดูร้อน โดยมี 4 เซ็นเตอร์ได้แก่ มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ รุ่น 1 , ฟ้อนด์ - ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา รุ่น 2 , ปาเอญ่า-นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา รุ่นที่ 3 และ แชมพู-กชพร ลีละทีป วง CGM48
 
นอกจากนี้ 28 เซ็มบัตสึเป็นการนำรุ่นที่ 1 และ รุ่นที่  2  ของวง BNK48 ประกอบด้วย   เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, เฌอปราง- เฌอปราง  อารีย์กุล, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, วี-วีรยาจาง, แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี, น้ําหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน, สตางค์-ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์, ผักขม-สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ, นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ,ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร, มิโอริ-มิโอริ โอคุโบะ พร้อมเซ็มบัตสึจากวงBNK48รุ่นที่ 3 ได้แก่ ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, พีค-ภูษิตา วัฒนากรแก้ว, แพมแพม-สาริศา วรสุนทร, มีน-ณัฐธันยา ดุลยพล และเฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ รวมถึงเมมเบอร์จากวง CGM48 ได้แก่ ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ, คนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม, ฟอร์จูน-ปัณฑิตา คูณทวี, มามิ้งค์-มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และ สิตา ธีรเดชสกุล
 
 

 
สำหรับจุดเด่นเพลง Sayonara Crawl เพลงที่มีเซ็มบัดสึถึง 32 คนและเป็น 32 คนที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันไป แต่ด้วยการที่ทุกคนตีความหมายของเพลงไปในทิศทางเดียวกัน ความเข้าใจตรงกันพร้อมกับเล่าเรื่องราวนี้ไปด้วยกัน จึงทำให้ 32 เสียงนี้รวมเป็นมวลเสียงหนึ่งเดียวที่มีความหนักแน่นและน่าฟังมากยิ่งขึ้น เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่มีความสนุกสดใสในเนื้อหาที่ไม่สมหวัง สร้างความแปลกใหม่ในการฟังให้กับทุกคน เอกลักษณ์ชุดเซ็มบัตสึเพลง Sayonara Crawl ลักษณะชุดจะใช้ผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศช่วงฤดูร้อน เลือกใช้ผ้าฝ้ายขาวฉลุลายที่ระบายความร้อนได้ดี มีใช้ผ้าสีฟ้าและสีเหลืองสื่อถึงความสดใส เพิ่มความพริ้วด้วยผ้าออกันดี้ไล่สี เครื่องประดับลูกปัดทรงคริสตัลใสเหมือนสีทะเลที่สดใส มีความระยิบระยับเมื่อกระทบแสง จุดที่น่าสนใจอีกอย่างคือการใช้ผ้าฝ้ายฉลุลายและเส้นลูกไม้ต่างๆตัดต่อและตกแต่งในชุดแต่ละแบบ  ซึ่งมีมากกว่า25 ลาย ส่วนรายละเอียดแบบเสื้อและแขนมีความแตกต่างมากกว่า 14 แบบ นับว่าเป็นความใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบโดยชุดรับการดีไซน์จากทางประเทศญี่ปุ่นและตัดเย็บชุดภายในประเทศไทย

 
.:: ข่าวอื่นๆ  1. กำแพงหัวใจ (Heartwall) / MIRRR

  2. ดาวหางฮัลเลย์ (Halley's Comet) / fellow fellowApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม