DJ
song:
artist:
NEWS
Apr 01, 2024 | ดู 121 ครั้ง

'ROOFTOP' ขอส่งซิงเกิลใหม่ 'วันนี้จะแอบรักเธอเป็นวันสุดท้าย' ที่ 'โก้-บี๊บ' รับบทนักแสดงทุ่มสุดตัว! พร้อมดึง 'เบลล์ เขมิศรา' ร่วมแสดงเอ็มวี!

กลับมาปล่อยเพลงให้เหล่า SKY (สกาย-ชื่อด้อมแฟนคลับ) ได้ฟังกันอีกแล้ว สำหรับวง “ROOFTOP” (รูฟท็อป) หรือ บี๊บ- ศิรสัณห์ หอวิจิตร และ โก้-วศิน อัศวนฤนาท ศิลปินดูโอ้จากค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากอยู่ในสถานะแอบรักมาอย่างยาวนาน ล่าสุดทั้งคู่ ขอส่งซิงเกิลใหม่ “วันนี้จะแอบรักเธอเป็นวันสุดท้าย” กับความรู้สึกของคนที่กำลังแอบชอบใครสักคน จนรู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องบอกรักเธอ เพื่อเริ่มต้นใหม่กับความสัมพันธ์จากคนรู้จักขยับ สถานะขึ้นมาเป็น “แฟน”  ในส่วนพาร์ทดนตรีเพลงนี้ได้นักร้องนำอย่าง โต้ วง Nap A Lean มาเขียนเนื้อหาของเพลงที่ตั้งใจให้ความสัมพันธ์ได้ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นของวง Rooftop โดยผ่านแนวดนตรีสไตล์เพลง ป๊อบ ฟังสบาย พร้อมใส่ความพิเศษด้วยซาวด์ดีไซน์ที่แปลกใหม่แทรกลงไปใน ทุก ๆ ท่อนของเพลง ซึ่งได้โปรดิวเซอร์อย่าง Doi Mountain หรือ คนไท พูลลาภ  มาทำให้มวลรวมของเพลงนี้เป็นแรงผลักดันให้กล้าไปบอกรักกับคนที่แอบชอบในที่สุด ทางด้านมิวสิกวิดีโอถูกถ่ายทอดด้วยเนื้อหาแนว คอมเมดี้ / แฟนตาซี ที่ โก้ – บี๊บ ขอมาแสดงเป็นตัวหลัก กับบทบาทพนักงานหนุ่มออฟฟิศรับบทโดย บี๊บ แอบรักสาวนอกแผนกที่ได้ เบลล์ - เขมิศรา พลเดช นักแสดงมากความสามารถ แต่เผอิญบอสสุดโหดอย่าง โก้ ดันชอบสาวคนเดียวกัน สุดท้ายแล้วหนุ่มบี๊บจะได้สารภาพรัก กับสาวนอกแผนกอย่าง เบลล์ หรือไม่สามารถเข้าไปรับชมมิวสิกวิดีโอได้ที่ YouTube : Spicy disc  

 

 

โดย Rooftop ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้อีกว่า “สำหรับเพลง วันนี้จะแอบรักเธอเป็นวันสุดท้าย พวกเราตั้งใจวางคอนเซ็ปต์ ให้เป็นเพลงที่ถึงจุดสิ้นสุดของการแอบชอบสักทีครับ เรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นการสานต่อความสัมพันธ์จากเพลง คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน โดยมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ เราก็ทุ่มสุดตัวกันมาก ๆ จากลุคเด็กมหาวิทยาลัย มาเป็น พนักงานออฟฟิศ ในวันถ่าย MV    มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นด้วยครับ! พี่โก้ ไข้ขึ้นสูงมาก แล้วเพิ่งอาหารเป็นพิษจนต้องเข้าโรงพยาบาลมาเมื่อสัปดาห์ก่อนเอง แถมวันนี้มีต้องมาเข้าซีนอารมณ์หนักมาก แต่ด้วยสปิริตนักแสดงมืออาชีพของพี่โก้ สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

สำหรับใครที่กำลังแอบรักแต่ไม่กล้าบอกให้ลองส่งเพลงใหม่ล่าสุด “วันนี้จะแอบรักเธอเป็นวันสุดท้าย” จากสองหนุ่ม Rooftop เป็นคำตอบของความรู้สึกที่ส่งผ่านให้คนที่แอบชอบได้โดยสามารถเข้าฟังได้แล้ว 

 

 
.:: ข่าวอื่นๆ