DJ
song:
artist:
NEWS
Jun 17, 2024 | ดู 140 ครั้ง

'Tero Music' จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันประกวดวงดนตรี ชิงรางวัลกว่า 250,000 บาท พร้อมโอกาสเป็นศิลปินสังกัด สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. นี้

โอกาสครั้งสำคัญของคนดนตรีเริ่มต้นแล้ว!!  เมื่อ เทโร มิวสิค จับมือ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์  พร้อมเดินหน้าสนับสนุน และผลักดันวงดนตรีรุ่นใหม่ได้โชว์ความสามารถ  และมีโอกาสก้าวไปสู่เส้นทางศิลปินมืออาชีพ  จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันประกวดวงดนตรีในโปรเจกต์ Tero Music X The Mall Lifestore Music Audition 2024 ตอน วงเล็กอยากเล่น (ห้าง)ใหญ่” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท พร้อมกลองชุดจาก CMC รุ่น Remix EVO สีเทา Racing Gray , กลองชุด CMC รุ่น Indy สี Forrest Green  และโอกาสเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับค่ายเพลง เทโร มิวสิค หรือค่ายเพลงในเครือ ณ MCC HALL The Mall Lifestore Bangkapi เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา

ภายในงานพบกับ คุณพอล มนัสถาวร  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เทโร มิวสิค จำกัด ,  คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย  ผู้จัดการใหญ่กิจกรรมการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  ร่วมพูดคุยถึงจุดประสงค์ของการร่วมมือกันจัดโปรเจกต์การแข่งขันประกวดวงดนตรีในครั้งนี้   รวมถึงพูดคุยกับทั้ง 3 กรรมการผู้ตัดสินการประกวด  สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five) Executive Producer ค่าย SoulMade Sound,  กวิน ศิรินาวิน (แม่น-นักร้องนำวง Bedroom Audio)  และ PAUL 'BEE' HAMPSHIRE ฝ่ายคัดสรรและพัฒนาศิลปิน บริษัท เทโร มิวสิค จำกัด  ถึงขั้นตอนการประกวด, เกณฑ์การตัดสิน และรางวัลที่จะได้รับจากการประกวด  โดยมีบรรดาสื่อมวลชนและเหล่าศิลปินสังกัด เทโร มิวสิค  อาทิ  วง  Roger That,  วง  Molon, วง  Rehear-Experience, โจนาธาน The Young Wolf, MellaMay  และ วง DE GIFT’  มาให้กำลังใจกันเนืองแน่น!! ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยความมันส์จัดเต็มแบบไม่มียั้ง!! กับโชว์พิเศษจากวงร็อกมากฝีมือ Bedroom Audio  ที่ขนเพลงฮอตฮิตมาเอาใจแฟน ๆ   ไม่ว่าจะเป็น  เพลงฮิต 300 กว่าล้านวิว “รักมือสอง” ,  “เพลงที่เธอไม่ฟัง ” ที่ขึ้นอันดับ #1 ในชาร์ต Billboard Thailand, “ไม่บอกเธอ” , “ใครคนนั้น” และซิงเกิลใหม่สุดร้อนแรง “หม้อรวม” เล่นเอาแฟน ๆ ทั้งร้องและโยกตามกันแบบสุดเหวี่ยง!! 

 

 

สำหรับรายละเอียดการแข่งขันประกวดวงดนตรีโปรเจกต์  Tero Music X The Mall Lifestore Music Audition 2024 ตอน วงเล็กอยากเล่น (ห้าง)ใหญ่”  เปิดรับสมัครวงดนตรีที่มีความสามารถจากทั่วประเทศ

  • รอบสมัครและคัดเลือก (Recruit and Screening) ตั้งแต่ 12 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2567  ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 30 ปี  (ผู้สมัครต้องเกิด ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2537 – วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2547 หรือตามที่คณะกรรมการเห็นสมควร) คัดเลือกโดยการตัดสินของคณะกรรมการประจำการแข่งขันจาก Demo เพลง และคลิปวีดีโอที่ผู้สมัครส่งสมัครออนไลน์ผ่านลิงก์ Google Form
  • ผู้สมัครจะต้องส่ง Demo เพลงที่วงเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงดนตรีเอง จำนวน 1 เพลง และคลิปวิดีโอแสดงเพลง Cover ของศิลปินในค่ายเพลงเทโรมิวสิคตามที่ระบุไว้ในลิสต์เพลงที่กำหนด มาทำใหม่ให้เป็นสไตล์ของตัวเอง จำนวน 1 เพลง พร้อมพูดแนะนำตัวเองความยาวไม่เกิน 5 นาที โดยการอัพโหลดขึ้น Google Drive แล้วแปะลิงก์ใน Form การรับสมัคร

  • คณะกรรมการจะคัดเลือกผู้สมัครจำนวน 15 ทีม เพื่อเข้าสู่รอบการแสดงสด (Live Performance) โดยประกาศรายชื่อผู้ผ่านรอบคัดเลือก ในวันที่ 6 สิงหาคม 2567 ทาง Facebook Tero Music และจากการติดต่อโดยทีมงาน

  • รอบการแสดงสด (Live Performance) จัดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2567 เป็นการแข่งขันโดยการ แสดงสด ณ MCC HALL เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค  โดยคณะกรรมการจะเป็นผู้ให้คะแนน และจะคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันเพียง 8 วงดนตรีเพื่อเข้าสู่รอบตัดสิน (Final) โดยมีการตัดสิน และประกาศผลในวันงาน
  • รอบตัดสิน (Final Round) จัดขึ้นวันที่ 25 สิงหาคม 2567 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางแค วงดนตรีที่ได้รับการคัดเลือก 8 วง โดยมีคณะกรรมการเป็นผู้ให้คะแนนและตัดสินการแข่งขันเพื่อหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งคะแนนการตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

           

📌 เปิดรับออดิชั่นตามหาวงดนตรีตัวเล็กหน้าใหม่แต่อยากเล่นใหญ่! โปรเจกต์ Tero Music X The Mall Lifestore Music Audition 2024 ตอน วงเล็กอยากเล่น (ห้าง)ใหญ่”  รับสมัครออนไลน์  12 มิ.ย.- 31 ก.ค. นี้ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.teromusic.com/audition

 
.:: ข่าวอื่นๆ