DJ
song:
artist:
NEWS
Jun 19, 2024 | ดู 180 ครั้ง

ขยี้หัวใจคนอกหัก! 'อองรี PROXIE' ขอเปิดโหมดเศร้าส่งโซโล่ซิงเกิล 'อาจจะเป็น (Perhaps)' แทนความรู้สึกของคนที่รู้ตัวช้าจนทำคนข้างกายหายไปจากชีวิต

ถึงเพลงจะเศร้าจับใจ แต่ถือว่าได้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับโซโล่ของ “ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์” หรือ “อองรี PROXIE” แล้ว โดยเป็นหนุ่มที่มาปิดท้าย PROXIE Solo Project” จากค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ในความร่วมมือ ของ 2 พาร์ทเนอร์อย่าง “ติ๊ก เจษภาฎรณ์ ผลดี” และ “iAM” ด้วยการส่งเพลง “อาจจะเป็น (Perhaps)” ในโหมดเศร้ามาแทนความรู้สึกของคนที่รู้ตัวช้าจนทำคนข้างกายหายไปจากชีวิต

 

 

โดยเพลงนี้เป็นการดึงตัวตนของอองรีออกมาได้ชัดเจนที่สุด ถ่ายทอดผ่านแนวเพลง Pop ด้วยเนื้อหาสุดเศร้าของคนที่ไม่เห็นค่าในความรักจนต้องสูญเสีย เพราะมัวแต่โฟกัสกับสิ่งที่เป็นความฝันของตัวเองเพียงอย่างเดียว โดยโซโล่สุดท้ายของโปรเจกต์นี้ ยังคงได้โปรดิวเซอร์มือทองที่รู้ใจวง PROXIE อย่าง “เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี” หรือ “ครูเจน” มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ ให้เหมือนเคย พร้อมตอกย้ำความเศร้าอีกขั้นด้วย MV ที่ได้ “มิย่า พิชชา ทองเจือ” มาร่วมแสดง กับการเป็นคนซัพพอร์ตฝันของอองรีที่ฝันอยากเป็นนักแข่งรถ แต่ละเลยคนข้าง ๆ จนถึงวันที่ประสบความสำเร็จแต่ต้องยืนลำพัง เปรียบกับนิยามใน MV ว่า “อองรีเป็นคนที่เร็วที่สุดในสนามแข่ง แต่เรื่องความรักกลับช้าที่สุดเสมอ” นอกจากการถ่ายทอดเสียงร้องที่เศร้าสุดใจแล้ว ใน MV อองรียังเข้าถึงบทบาทร้องไห้หนักกับการเสียคนที่รักไป

งานนี้อองรีเผยถึงโซโล่ซิงเกิลว่า “ตื่นเต้นสำหรับโซโล่แรกในชีวิตมาก ๆ และเรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ท้าทายกับผมสุด ๆ คิดอยู่เสมอว่าจะเป็นเพลงสไตล์ไหน แต่มาลงตัวที่แนวเพลง Pop  ซึ่งผมฟังเป็นประจำ จึงอยากให้โซโล่ของตัวเองถ่ายทอดออกมาในสไตล์นี้ ด้วยพาร์ทของเพลงเศร้าที่ช้า ซึ้ง และกินใจ ที่สำคัญผมตั้งใจมาก ๆ กับการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทั้งเสียงร้องและการแสดงใน MV ที่ต้องใช้อินเนอร์เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์อย่างที่สุด และหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกับโซโล่ซิงเกิลของผมนะครับ” 

 

 

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by H_eN4y (@onglee.proxie)

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by H_eN4y (@onglee.proxie)
.:: อื่นๆ ที่น่าสนใจ


.:: ข่าวอื่นๆ